Tinohost là đơn vị cho thuê VPS / Hosting / Domain và nhiều sản phẩm công nghệ khác, thuộc công ty cổ phần Tập đoàn Tino. Là người đi sau nên họ luôn coi trọng chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

Truy cập vào tinohost

Mã giảm giá TinoHost

Một điều rất đáng để sử dụng dịch vụ tại TinoHost mà mình quên nhắc, đó là ưu đãi về khuyễn mãi. TinoHost thường xuyên tri ân, mong muốn các đối tác khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ mới và hiện đại nhất.

Do vậy, Nhà cung cấp – TinoHost liên tục cập nhật, cho ra các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Bạn dễ dàng tìm thấy các mã giảm giá tại TinoHost để sử dụng một cách tiết kiệm và nhanh nhất.

Mã khuyến mãi: TINO_10

Hiện tại 10% là mức giảm giá cao nhất tại TinoHost, và coupon này có thể hết hiệu lực bất cứ lúc nào khi ưu đãi khuyến mãi kết thúc. Do đó đừng do dự mà hãy cho mình một quyết định nhanh nhất.

Cách sử dụng mã giảm giá Tinohost

Các bạn làm theo các bước bên dưới để được giảm giá

Bước 1: Truy cập vào tinohost.com.

Bước 2: Tìm đên dịch vụ Hosting muốn mua, sau đó chọn gói bạn muốn đăng ký và click vào Mua ngay. Sau đó tiến hành làm theo hướng dẫn trên màn hình cho đến bước kiểm tra thanh toán, bạn hãy dừng và làm theo bước 3.

Bước 3: Tại bước Kiểm tra và thanh toán bạn hãy thực hiện như sau:

  1. Nhập mã TINO_10
  2. Click Kiểm tra mã

Bước 4: Nhìn vào góc bên phải màn hình thì sẽ thấy mã đã được áp dụng thì tức là bạn đã thêm mã thành công và tiến hành các bước tiếp theo.

Câu hỏi liên quan đến TinoHost

Một số thắc mắc về mã giảm giá Tinohost và các vấn đề liên quan sau đây sẽ giúp bạn phàn nào nắm rõ hơn thông tin về dịch vụ tại Tinohost. Bên cạnh đó, hãy để lại bình luận nếu bạn cần hỗ trợ để cùng nhau thảo luận nhé!

#1 Nếu gia hạn thì có còn sử dụng được mã giảm giá này không ?

Không nhé! Mỗi coupon chỉ được sử dụng 1 lần cho mỗi tài khoản đăng ký, nhưng đừng lo. Nếu gia hạn hãy đợi đợt khuyến mãi gần nhất nhé!

#2 Mã giảm giá TinoHost có thời hạn bao lâu ?

Điều này không thể chắc chắn, thường ưu đãi sẽ được diễn ra trong thời gian ngắn hoặc dịp nào đó nên khả năng mã giảm giá sẽ hết hiệu lực sau khi kết thúc chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên vẫn có những coupon sử dụng được lâu nhưng mức giảm giá sẽ thấp hơn.

#3 Mã có đăng ký được nhiều gói không?

Hoàn toàn được nhé. Nếu bạn mua nhiều gói VPS / Hosting thì vẫn có thể sử dụng mã giảm giá này bình thường.

#4 Sử dụng mã giảm giá TinoHost như thế nào ?

Hãy sao chép mã Coupon mà mình chia sẻ, Chọn gói dịch vụ bạn đăng ký. Khi thanh toán nhập mã coupon trên vào và áp dụng. Nếu coupon có hiệu lực thì tổng số tiền cần thanh toán sẽ được giảm theo mức % giá trị Coupon.

Chúc các bạn thành công!

Để lại bình luận

Đê lại tên và email của bạn bên dưới.

tinohost-coupon-khuyn-mi-thng-04-2021-vietcalls