Vultr Coupon Tháng 04/2021

Vultr là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server nổi tiếng thế giới mà mình đang tin tưởng sử dụng nhiều năm qua. Với rất nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi, không khó để bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ ở đây.

Chất lượng tốt ổn định giá cả phù hợp

Mức giá ở đây rẻ, chất lượng VPS tốt, uptime cao, đó là lí do Vultr được nhiều Bloger khuyên dùng. Gói hấp dẫn nhất chỉ với 3.5$/tháng là đã có 10 GB SSD, 512MB RAM, 500GB băng thông tha hồ vọc vạch rồi.

Hiện Vultr đang có mặt ở 16 thành phố trải dài khắp thế giới, đặc biệt có location Singapore và Tokyo, Japan cho tốc độ tải về Việt Nam rất nhanh không thua kém gì các nhà cung cấp trong nước nên các bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Vultr Coupon Tốt Nhất Tháng 04/2021

1. Tặng 100$ Free Credit

Đây là chương trình khuyến mại mới nhất của Vultr, bắt đầu diễn ra trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát trên thế giới.

Để nhận 100$ Free, bạn bắt buộc phải click vào link khuyến mại này, nhập Email + Password đăng ký tài khoản mới và tiến hành liên kết thẻ Visa/Master card hoặc nạp tiền thông qua PayPal là xong.

Chương trình chỉ áp dụng với tài khoản mới nên nếu chưa có account thì bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé vì ưu đãi ngon thế này sẽ kết thúc rất nhanh.

Số tiền tặng thêm sẽ hết hạn trong thời gian 30 ngày, sau đó nếu còn tiền thì sẽ bị thu hồi. Do đó ngay sau khi bạn nhận được Free Credit cần tiến hành deploy VPS và cài đặt sử dụng ngay để có thể lựa chọn được gói phù hợp với nhu cầu.

Kết hợp với chương trình “Kết nối qua mạng xã hội Twitter” thì bạn sẽ có tổng cộng $103 USD Credit trong tài khoản của mình.

2. Tặng 50$ Free Credit dùng thử tất cả dịch vụ

Để nhận được $ Free, bạn cần click vào link khuyến mại này, nhập Email + Password đăng ký tài khoản mới và tiến hành liên kết thẻ Visa/Master card hoặc nạp tiền thông qua PayPal là xong.

Số tiền tặng thêm sẽ hết hạn trong thời gian 30 ngày, sau đó nếu còn tiền thì sẽ bị thu hồi. Do đó ngay sau khi bạn nhận được Free Credit cần tiến hành deploy VPS và cài đặt sử dụng ngay để có thể lựa chọn được gói phù hợp với nhu cầu.

Kết hợp với chương trình “Kết nối qua mạng xã hội Twitter” thì bạn sẽ có tổng cộng $53 USD Credit trong tài khoản của mình.

Nếu chưa có account thì bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé vì chương trình này sẽ kết thúc rất nhanh.

3. Chương trình kết nối với mạng xã hội Twitter

Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Vultr, click để kết nối với mạng xã hội Twitter, bạn sẽ nhận được $3 USD để sử dụng dịch vụ của Vultr (Số tiền này có thời hạn sử dụng vĩnh viễn)

Chương trình được áp dụng cho cả tài khoản cũ và đăng ký mới, nên các bạn có thể kiểm tra ngay ở tài khoản của mình.

4. Miễn phí $5 USD Credit dùng thử dịch vụ WordPress Hosting và Windows VPS Hosting

Click vào link bên dưới đăng ký tài khoản mới, bạn sẽ nhận được $5 USD để  sử dụng thử dịch vụ của Vultr trong 60 ngày.

KHUYẾN MẠI VULTR WORDPRESS HOSTING KHUYẾN MẠI VULTR WINDOWS VPS HOSTING

5. Vultr bổ sung 2 gói khuyến mại giá rẻ, có thể đăng ký ở tất cả location (Bao gồm Tokyo)

2 gói khuyến mại có cấu hình tương đương nhau, chỉ khác là gói 2.5 USD/tháng chỉ có IPv6, còn gói 3.5 USD/tháng có IPv4. Để đăng ký gói này, các bạn vui lòng tạo tài khoản Vultr và tạo Cloud Instance trong trang quản trị của Vultr.

20GB SSD
$2.50/mo($0.004/h)
1 CPU
512 Memory
500GB Bandwidth
20GB SSD
$3.50/mo($0.005/h)
1 CPU
512 Memory
500GB Bandwidth

Lưu ý:

 • Tuyệt đối không đăng ký nhiều tài khoản kẻo bị block hàng loạt!
 • Bạn sẽ bị trừ 2.5$ (khoảng hơn 50k thôi) để xác nhận thông tin xem thẻ còn hoạt động không ý mà, sau đó vài tuần tiền sẽ được tự động hoàn trả.
 • Thẻ Visa/Master card của các ngân hàng như ACB, VPBank và các loại thẻ visa ảo khác Vultr rất hay bị từ chối. Bạn nên dùng thẻ Visa/Master Card của Vietcombank, Techcombank để đăng ký.
 • Nếu sử dụng PayPal để đăng ký thì tài khoản phải có tối thiểu 5$.

Các dịch vụ cloud mà Vultr cung cấp

Vultr là dịch vụ Cloud Server/ Cloud VPS sử dụng công nghệ điện toán đám mấy giống như Amazon, Digital Ocean, Linode…

 • 100% Intel Cores: Sử dụng thế hệ mới nhất và hiệu suất cao nhất của CPU Intel
 • Infinite OS combinations: Support nhiều Linux OS phổ biến như Debian, Centos, Ubuntu, Red Hat, Windows và đặc biệt là bạn có thể upload và cài đặt trực tiếp file ISO của OS mà bạn mong muốn.
 • Root administrator access: Bạn được cấp tài khoản root với full quyền dể sử dụng VPS
 • Powerful API
 • Feature-rich control panel: Giao diện quản lý thân thiện, hỗ trợ nhiều tính năng để bạn quản lý các Cloud VPS.

Vultr cung cấp các dịch vụ đa dạng bao gồm:

 • Cloud Compute: Máy chủ ảo Cloud VPS, Cloud Instance
 • Bare Metal: Máy chủ vật lý sử dụng tài nguyên riêng (Dedicated Resource)
 • Block Storage: Giải pháp bố sung dung lượng lưu trữ cho Cloud VPS
Vultr-Locations
Xem thêm chương trình khuyến mãi trên Vultr

Như vậy là trên đây mình đã tổng hợp lại các khuyến mại, coupon Vultr hấp dẫn nhất để các bạn có thể lựa chọn cách đăng ký VPS Vultr phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

Để lại bình luận

Đê lại tên và email của bạn bên dưới.

vultr-coupon-thng-4-2021-nhn-103-usd-free-credit-vietcalls